NGÔI NHÀ ĐỨC PHƯƠNG THÚY

Bàn chải máy trẻ em Prokudent Kids 3+ (sạc điện)


  • Nhóm: CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG
  • Mô tả: Bàn chải điện Prokudent dành cho bé từ 3 tuổi trở lên là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến chăm sóc sức khỏe răng miệng, được thiết kế có thể tiếp xúc nhẹ nhàng với răng & lợi, giúp cho việc làm sạch răng một cách dễ dàng, được thiết kế với lông bàn chải siêu mềm.

595,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: Prokudent

Xuất xứ: CHLB Đức

Bàn chải điện Prokudent dành cho bé từ 3 tuổi trở lên là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến chăm sóc sức khỏe răng miệng, được thiết kế có thể tiếp xúc nhẹ nhàng với răng & lợi, giúp cho việc làm sạch răng một cách dễ dàng, được thiết kế với lông bàn chải siêu mềm.

- Giúp bé ở giai đoạn tập đánh răng & biết đánh răng.

- Thiết kế tay cầm chắc chắn không để trượt khỏi bàn tay.

- Thiết kế ngộ nghĩnh xinh xắn giúp bé thích thú đánh răng.

- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức, có chức năng mát xa.

- Bàn chải chạy điện, tự động xoay vòng khi sử dụng

- Sản phẩm kèm theo 1 chân sạc điện

Răng của bé phát triển liên tục, ngoài việc thay đổi bàn chải 3 tháng 1 lần, để đảm bảo vệ sinh, cha mẹ cũng cần đổi loại bàn chải để bắt kịp sự thay đổi đó. Đây cũng là cách đơn giản để chọn bàn chải phù hợp với bé.

Hãy rèn luyện thói quen đánh răng ngay khi trẻ mọc chiếc răng đầu tiên bằng các dụng cụ sẵn có như khăn sạch, dụng cụ vệ sinh nướu, rồi đến bàn chải. Khi bé 3 tuổi có thể bắt đầu tập để bé có thói quen tự giác đánh răng một mình.

Bàn chải đánh răng với thiết kế đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường và hiện rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

1
Bạn cần hỗ trợ?