Bông phấn Ebelin Puderquaste (Vỉ 2c)


Bông phấn Ebelin có thể dùng để đánh phấn phủ, phấn bột, phấn má rất êm ái. Trang điểm bằng bông phấn giúp lớp nền bám chắc trên da và mịn màng hơn khi chúng ta trang điểm bằng cọ và tay. Dễ sử dụng với những người không chuyên trong việc trang điểm. Khi sử dụng cọ và tay nếu trang điểm không khéo, lớp nền sẽ không bám bền trên da, không đều màu và thể hiện rõ từng vệt kem nền trên da. Dùng bông phấn trang điểm tạo nên sự tiện lợi và nhanh chóng cho những ai không có thời gian trang điểm.
Giá bán : 95,000 đ

Thương hiệu: EBELIN

Xuất xứ: CHLB Đức

Quy cách: Vỉ 2 cái

 

Bông phấn Ebelin có thể dùng để đánh phấn phủ, phấn bột, phấn má rất êm ái. Trang điểm bằng bông phấn giúp lớp nền bám chắc trên da và mịn màng hơn khi chúng ta trang điểm bằng cọ và tay. Dễ sử dụng với những người không chuyên trong việc trang điểm. Khi sử dụng cọ và tay nếu trang điểm không khéo, lớp nền sẽ không bám bền trên da, không đều màu và thể hiện rõ từng vệt kem nền trên da.Dùng bông phấn trang điểm tạo nên sự tiện lợi và nhanh chóng cho những ai không có thời gian trang điểm.

 

- Lưu ý: Khi trang điểm bằng bông phấn nếu bạn không lưu ý cách đánh kem (chỉ giậm nhẹ từ phần trực diện khuôn mặt đi ra và dùng nhiều kem) thì lớp nền trên da sẽ dày hơn so với việc chúng ta dùng cọ hoặc dùng tay để trang điểm nền.

 

- Bảo quản: Bụi bẩn, mồ hôi lâu ngày quyện vào phấn... khiến bông bị nhiễm khuẩn. Nếu không làm sạch kịp thời, những chất bẩn sẽ gây hại cho da. Bạn cần vệ sinh bông phấn sau 2-3 lần sử dụng, thay bông 2-3 tháng/lần để sử dụng tốt cho da mặt và hiệu quả nhất.

+ Cách vệ sinh: Trước khi giặt, cần rũ sạch lớp phấn bám trên bông.Sau đó, ngâm bông phấnkhoảng 5-10 phút với xà phòng và nước ấm.

+ Nếu vết bẩn khó đi, bạn ngâm bông phấn 5-10 phút với giấm đun sôi(hoặc nước chanh ấm). Sau đó, thoa dầu gội và dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ.

+ Dùng tay giặt nhẹ nhàng. Tuyệt đối không nên vò mạnh vì sẽ khiến lớp lông trên mặt bông mất độ mịn.

Sản phẩm liên quan


Nước hoa nam Bvlgari Man in Black...

Một mẫu nước hoa phương đông được tinh chế theo một phong cách hoàn toàn mới, mang lại...
2,250,000 đ

Bộ chổi trang điểm Naked3

Bộ cọ trang điểm Naked3 gồm 12 cây cọ cần dùng cho tất cả các bước trang điểm....
175,000 đ

Chì kẻ mắt Essence Kajal (đen)

Chì kẻ mắt Essence Kajal màu đen với thiết kế đầu chì mềm mại cho nét kẻ thanh...
95,000 đ
FACEBOOK ONLINE 24/7