Sáp lăn trị hôi nách Etiaxil (xanh-da nhạy cảm)


Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi.
Giá bán : 265,000 đ

Thương hiệu:ETIAXIL

Xuất xứ: Pháp

Quy cách: Hộp 15ml (Lăn nước)

Loại da: Da nhạy cảm

Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và đã được kiểm nghiệm về da liễu an toàn cho da, không chứa các chất tạo màu, chất bảo quản.

 

- Etiaxil thực sự “điều trị” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Vì mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại.

- Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

 

Cơ chế hoạt động:

- Nhờ công thức với nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong Etiaxil phản ứng với nước trong ống mồ hôi để tạo thành một lớp keratin. Các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu “nghỉ ngơi” và dừng sản xuất mồ hôi. Clorua nhôm cũng cung cấp chức năng kháng khuẩn,giúp tránh mùi khó chịu.

- Sau một vài ngày, lớp keratin sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại. Quá trình này mất từ một vài ngày tới 1 tuần. Đó là lý do vì sao bạn chỉ cần dùng Etiaxil 1-3 lần/tuần.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Tuần thứ nhất: dùng 3 lần/ tuần

- Tuần thứ hai: dùng 2 lần/ tuần

- Tuần thứ ba: dùng 1 lần/ tuần

* Nếu ra nhiều mồ hôi hoặc mùi nhiều thì trong 2,3 tuần đầu bạn nên dùng 3 lần/tuần. Mồ hôi và mùi sẽ được kiểm soát hiệu quả.

 

Lưu ý: Tuân theo nguyên tắc “3S” khi sử dụng Etiaxil

- Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ để Etiaxil hoạt động vào ban đêm là thời điểm đồ mồ hôi ít nhất.

- Sử dụng trên làn da không bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở).

- Sử dụng trên làn da khô “hoàn hảo” (sau khi tắm xong bạn nhớ lau thật khô vùng da dưới cánh tay, thậm chí có thể dùng máy sấy nếu thời tiết quá ẩm). Lí do là làn da ẩm nước có thể gây kích thích và giảm hiệu quả của Etiaxil.

Sản phẩm liên quan


Sáp lăn trị hôi nách Etiaxil (nâu-da...

Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da...
265,000 đ

Sữa rửa mặt Balea Hautschmeichelndes 150ml (Mọi...

Sữa rửa mặt Balea Hautschmeichelndes với chiết xuất từ các vitamin cocktail của vitamin E và tiền vitamin...
145,000 đ

Sữa rửa mặt Balea Olfreies 150ml (Da...

Sữa rửa mặt Balea dành cho da mụn cung cấp dưỡng chất cho da vừa có tác làm...
145,000 đ

Sữa tắm Cottage 250ml (hoa violette)

Sữa tắm Cottage Pháp là sản phẩm làm sạch và chăm sóc da, giúp đem lại làn da...
120,000 đ
FACEBOOK ONLINE 24/7