HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Gel tóc nam Taft Marathon 48h số 6


  • Nhóm: NAM GIỚI
  • Mô tả: Gel tóc nam Taft Marathon 48h số 6 với công thức hiệu quả với các polyme độ bền cực cao giúp giữ kiểu tóc lâu dài trong vòng 48h mà không dính và không có cặn.

175,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: SCHWARZKOPF

Xuất xứ: CHLB Đức

Quy cách: Tuýp 150ml

Độ cứng: 6/6

Gel vuốt tóc Taft marathon 150ml

- Công thức hiệu quả với các polyme độ bền cực cao giúp giữ kiểu tóc lâu dài trong vòng 48h mà không dính và không có cặn.

- Cách dùng: Cho 1 lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều và vuốt lên tóc để tạo kiểu theo ý muốn. Có thể dùng trên tóc ẩm hoặc tóc khô.

+ Cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và xoa đều để gel được phân bố đều trên 10 đầu ngón tay. Bắt đầu bôi ở phần đỉnh đầu một cách thật nhanh chóng và thật đều. Lưu ý là chỉ sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi gel lên tóc vì như vậy sẽ làm cho gel tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.

+ Bôi đều theo chiều rộng của mái tóc và bôi đều từ chân tóc tới tận ngọn tóc bằng cách luồn các ngón tay vào sâu bên trong mái tóc của mình (tránh không để gel tiếp xúc với phần da đầu). Dùng lược chải hoặc dùng hai bàn tay khéo léo của mình để tạo kiểu cho tóc.

 

- Lưu ý:

+ Tránh tiếp xúc với mắt, nếu sản phẩm dính vào mắt, phải rửa kỹ bằng nước sạch ngay.

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

+ Để xa tầm tay trẻ em.

1
Bạn cần hỗ trợ?