HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Kéo cắt gà Zwilling


  • Nhóm: DỤNG CỤ NHÀ BẾP
  • Mô tả: Kéo cắt gà Zwilling là sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng và được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong các dụng cụ nhà bếp. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng, có lưỡi cắt lõm để ngăn không cho thực phẩm trượt khi đang cắt.

980,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: ZWILLING

Xuất xứ: CHLB Đức

Kéo cắt gà được chế tạo từ chất liệu thép carbon không gỉ, vừa đảm bảo độ bền bỉ cao vừa đem đến độ sắc bén, người dùng có thể sử dụng để cắt thực phẩm như xương gà, xương đùi,… một cách vô cùng nhẹ nhàng không hề mất sức.

Sản phẩm được kiểm chứng là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng và có độ cứng vô cùng hoàn hảo, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại thông thường khác.

Bộ kéo cắt gà Zwilling được sản xuất bởi công nghệ trui rèn Sigma force, Friodur hiện đại nhất cho lưỡi kéo sắc bén, có độ cứng, bền bỉ vô cùng cao.

Thiết kế kéo cắt gà tiện dụng, vừa vặn tay cầm, chiều dài lên đến 255mm tiện dụng, người dùng có thể thao tác đơn giản, không cần sử dụng quá nhiều lực vẫn có thể cắt gà. Nếu như các dòng sản phẩm trước đây, người dùng thường cảm thấy mỏi tay khi cắt thì giờ đây với sản phẩm này, người dùng hoàn toàn quên mất điều đó và không bao giờ nghĩ đến nữa.

Sản phẩm được đánh giá là an toàn khi sử dụng với thiết kế chốt an toàn. Nếu không mở khóa chốt an toàn thì kéo cắt gà không thể sử dụng được. Chính vì vậy bạn có thể an tâm làm bếp khi có con trẻ trong bếp.

1
Bạn cần hỗ trợ?