HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Lăn nách nước Nivea Men Invisible 48h 50ml


  • Nhóm: NAM GIỚI
  • Mô tả: Lăn nách sáp Nivea Men Invisible For Black & White dành cho nam giới giúp ngăn mùi suốt 48h, đặc biệt giảm tối đa sự hình thành vết ố trên áo trắng và áo sẫm màu, không gây bết hay dính đồ sau một thời gian sử dụng, với hương thơm nước hoa hết sức thanh lịch, dễ chịu, cho bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về da liễu an toàn cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm, không chứa các chất tạo màu, chất bảo quản.

95,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: NIVEA

Xuất xứ: CHLB Đức

Quy cách: 50ml

 

Lăn nách sáp Nivea Men Invisible For Black & White dành cho nam giới giúp ngăn mùi suốt 48h, đặc biệt giảm tối đa sự hình thành vết ố trên áo trắng và áo sẫm màu, không gây bết hay dính đồ sau một thời gian sử dụng, với hương thơm nước hoa hết sức thanh lịch, dễ chịu, cho bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về da liễu an toàn cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm, không chứa các chất tạo màu, chất bảo quản.

 

- Hướng dẫn sử dụng:  Làm sạch vùng da sau đó lau khô, lăn đều lên vùng da dưới cánh tay thường xuyên mỗi ngày, tránh bôi lên các vùng da bị trầy xước & các vết thương hở. Sử dụng tối ưu ngay sau khi tắm. Đợi sản phẩm khô rồi mặc áo.

 

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

1
Bạn cần hỗ trợ?