HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Rượu Johnnie Walker Red Label năm 1820 - 700ml


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Rượu Johnnie Walker Red Label với hình dáng chai vuông in hình ông già chống gậy là sự kết hợp ăn ý từ 35 loại Rượu Whisky thượng hạng, điều này làm cho Red Label trở thành loại thức uống tuyệt vời để thưởng thức trong dịp lễ.

650,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: Johnnie Walker

Xuất xứ: Scotland

Quy cách: 700ml

Nồng độ: 40%

Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ

Sở hữu hương vị Whisky Scotland truyền thống, Johnnie Walker Red Label được pha chế từ khoảng 35 loại Whisky khác nhau. Với hàng loạt giải thưởng uy tín, nhãn hiệu “Whisky Scotland được ưa chuộng nhất thế giới” này ắt sẽ được nồng nhiệt đón nhận tại những buổi tiệc họp mặt cùng bạn bè.

Mạnh mẽ, trẻ trung, sống động với vị khói nhẹ nhàng và Vani thơm ngọt pha lẫn hương vị cay nồng của gỗ sồi, Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp tuyệt vời của niềm đam mê và cá tính mạnh mẽ. Sắc đỏ đặc trưng của nhãn hiệu Scotch Whisky này được ưa chuộng nhất Thế giới - Johnnie Walker Red Label sẽ là món quà rất ý nghĩa với nhiều người

Khó có loại rượu ngoại nào giữ được hương vị nguyên bản khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label. Rượu Johnnie Walker Red chính là cách tốt nhất để thưởng thức cùng những người bạn tốt, hoặc làm quà biếu cho Người thân, Bạn bè và Đối tác làm ăn.

1
Bạn cần hỗ trợ?