HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Rượu vang ngọt Ý - MONTEVERDI 0.75L


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Vang Ý Monteverdi Dolce Novella là loại rượu vang đậm đà, êm dịu với vị ngọt và hương thơm của nho chín, đã được chính phủ Ý công nhận đạt tiêu chuẩn.

355,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: MONTEVERDI

Xuất xứ: Ý

Quy cách: 750ml

Nồng độ: 10%

Màu sắc: Đỏ Ruby thẫm

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella được làm từ nho được trồng ở vùng LAMPUGANIS - Bắc Italia, được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất italia

Monteverdi với bề dày lịch sử và công nghệ sản xuất đóng chai tiên tiến, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng DOC. Cho đến nay, hãng luôn đứng ở một vị trí quan trọng trong ngành rượu của Italia.

Hương vị tình yêu, có màu đỏ Ruby thẫm, hương thơm của nho chín đỏ, mùi quả dâu tây, mùi cay của gỗ sồi, mùi gia vị,… vị vang mềm mỏng, ngọt, tươi mát và rất dễ uống. Monteverdi Dolce Novella rất thích hợp với những người yêu thích vị ngọt vừa phải, nồng độ rượu ở mức trung bình (10 %) đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ. Vang Ý Hoàng đế có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình.

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella là một trong những loại vang quý, đậm đà êm dịu với vị ngọt, hương thơm của các loại nho chín đặc biệt. Dùng khai vị trong mọi loại tiệc, dùng với món cháo khô kèm với nước sốt kiểu Ý, thịt đỏ nướng, đặc biệt là thịt cừu,thịt heo...

1
Bạn cần hỗ trợ?