HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Rượu vang Pháp Clos 750ml


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Rượu vang Clos Saint Vincent sẽ làm tất cả những người thưởng thức rượu tinh tế phải bất ngờ trước hương vị vintage rất đặc biệt của mình. Có thể nói, hương vị của rượu Clos Saint Vincent có thể đưa người uống trở lại quá khứ, hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa cũ, gợi lại những ký ức ngày đó, dù vui hay buồn, làm lòng người phải bồi hồi, xao xuyến.

450,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: Clos Saint Vincent

Xuất xứ: Pháp

Quy cách: 750ml

Nồng độ: 12.5%

Rượu Vang Pháp Clos Saint Vincent có màu đỏ anh đào đậm sâu. Hương thơm ghi chú của các loại trái cây mầu đỏ như anh đào, mận chín, việt quất tiếp theo đó là trái cây màu đen.

Rượu Vang Pháp Clos Saint Vincent là một chai rượu vang tiêu biểu cho một phong cách Bordeaux truyền thống đặc trưng. Rượu được phối trộn và trên cơ sở phát huy tối đa các tính cách tốt nhất cùng đặc trưng của từng loại nho. Chai vang này được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Không chỉ là một thức uống đơn thuần, rượu đặc biệt tốt cho sức khỏe, có thể làm giảm nguy cơ các bện ung thư, tim mạch, giảm cholesterol, cải thiện giấc ngủ, sinh lí, kéo dài tuổi thọ. Bởi vậy, rất thích hợp để tặng rượu cho người thân.

1
Bạn cần hỗ trợ?