HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Rượu Vodka Silver Premium (Rượu đồng tem Bạc) 0.7 l


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Rượu Vodka đồng bạc có màu trong suốt như Pha lê, vị cân bằng và tuyệt đối tinh khiết, bảo quản nguyên vẹn đặc tính hương vị Lúa mỳ của rượu Vodka Nga truyền thống. Rượu Vodka “Đồng tem bạc”: là niềm tự hào nhất của nhà máy rượu “STANDART” và rượu Vodka đầu tiên được nhận danh hiệu “Chất lượng vàng” do Ủy ban kiểm tra và cấp phát chứng chỉ chất lượng sản phẩm Nga “ROSTEST” cấp phát.

350,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: STANDART

Xuất xứ: Nga

Quy cách: Chai 700ml

Nồng độ: 400

 

Rượu Vodka đồng bạc có màu trong suốt như Pha lê, vị cân bằng và tuyệt đối tinh khiết, bảo quản nguyên vẹn đặc tính hương vị Lúa mỳ của rượu Vodka Nga truyền thống. Rượu Vodka “Đồng tem bạc”: là niềm tự hào nhất của nhà máy rượu “STANDART” và rượu Vodka đầu tiên được nhận danh hiệu “Chất lượng vàng” do Ủy ban kiểm tra và cấp phát chứng chỉ chất lượng sản phẩm Nga “ROSTEST” cấp phát.

Trong từng chai rượu nhãn hiệu này đều chứa một đồng tiền xu bạc của một bộ sưu tập. Rượu Vodka “BẠC Premium”: đồng tiền xu này không đơn thuần là được làm từ Bạc nguyên chất 99,9%, mà nó là nằm trong một bộ sưu tập. Hiện nay, đang có những bộ sưu tập về các đề tài sau:

- Lịch sử đồng tiền nước Nga

- 10 Nhà thám hiểm vĩ đại nhất thế giới: Marco Polo, Aphanasi Nikitin, Kristopho Kolumbo, Vasco Da Gama, Americho Varpuchi, Fernan Megennan, Villem Barens, Ivan Kuzenstern, Djim Kuk, Nikolai Przevalski

- Động vật hiếm và đã tuyệt chủng - Thú ăn thịt.

1
Bạn cần hỗ trợ?