HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Sáp tóc Loreal 75ml (số 6)


  • Nhóm: NAM GIỚI
  • Mô tả: Sáp tạo kiểu tóc giúp giữ nếp bền lâu trong suốt cả ngày mà không gây cứng tóc, khả năng chịu nước cao, không bết dính và tăng độ bóng khỏe cho tóc, mùi hương sang trọng, quý phái.

220,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: LOREAL

Xuất xứ: Pháp

Quy cách: Hộp 75ml

Độ cứng: 6

 

Sáp tạo kiểu tóc giúp giữ nếp bền lâu trong suốt cả ngày mà không gây cứng tóc, khả năng chịu nước cao, không bết dính và tăng độ bóng khỏe cho tóc, mùi hương sang trọng, quý phái.

 

- Cách dùng: Cho 1 lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều và vuốt lên tóc để tạo kiểu theo ý muốn. Có thể dùng trên tóc ẩm hoặc tóc khô.

+ Cho một lượng nhỏ sáp vào lòng bàn tay và xoa đều để sáp được phân bố đều trên 10 đầu ngón tay. Bắt đầu bôi ở phần đỉnh đầu một cách thật nhanh chóng và thật đều. Lưu ý là chỉ sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi sáp lên tóc vì như vậy sẽ làm cho sáp tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.

+ Bôi đều theo chiều rộng của mái tóc và bôi đều từ chân tóc tới tận ngọn tóc bằng cách luồn các ngón tay vào sâu bên trong mái tóc của mình (tránh không để sáp tiếp xúc với phần da đầu). Dùng lược chải hoặc dùng hai bàn tay khéo léo của mình để tạo kiểu cho tóc.

 

- Lưu ý:

+ Tránh tiếp xúc với mắt, nếu sản phẩm dính vào mắt, phải rửa kỹ bằng nước sạch ngay.

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

+ Để xa tầm tay trẻ em.

1
Bạn cần hỗ trợ?