HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Trà Ahmad vị Dâu+Kiwi - Anh (hộp 40g/20 túi)


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Trà Ahmad Dâu& Kiwi là sự kết hợp giữa trà xanh hảo hạng với hương vị thơm ngon quyến rũ của trái Dâu tây và vị chua thanh thanh của Kiwi, tạo nên một tách trà có hương vị đặc biệt, hấp dẫn người thưởng thức.

59,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: AHMAD

Xuất xứ: Anh Quốc

Quy cách: 20 túi lọc có bao thiếc/Hộp 40g

Hương vị: Dâu, Kiwi

Trà Ahmad Dâu và Kiwi (Strawberry and Kiwi) là loại trà hoa quả nổi tiếng của Ahmad tea London. Trà Ahmad Dâu và Kiwi là trà xanh được làm từ lá trà thu hoạch ở vùng Jiangxi, Anhui, Zhejiang Trung Quốc bổ sung những miếng dâu và kiwi nhỏ cho hương vị hoàn hảo.

Trà Ahmad Dâu& Kiwi là sự kết hợp giữa trà xanh hảo hạng với hương vị thơm ngon quyến rũ của trái Dâu tây và vị chua thanh thanh của Kiwi, tạo nên một tách trà có hương vị đặc biệt, hấp dẫn người thưởng thức.

  • Thành phần: Trà Xanh hảo hạng, Dâu tây và Kiwi tươi sấy khô. Mỗi túi trà được bọc trong bao thiếc riêng, giúp bảo quản tốt hơn và giữ hương vị bền lâu.
  • Cách pha 1 tách trà: Cho 1 túi trà vào cốc, rót nước sôi ở nhiệt độ 1000C và ngâm trong 5 phút. Sau đó có thể thưởng thức ngay tách trà nóng hoặc cho thêm đường, sữa, siro, hoa quả hoặc đá lạnh tùy khẩu vị.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • AHMAD TEAlà thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot - là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

1
Bạn cần hỗ trợ?