HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Trà Ahmad vị Nhài (hộp 40g/20 túi)


  • Nhóm: ĐỒ UỐNG
  • Mô tả: Trà Ahmad Nhài là trà xanh được làm từ lá trà thu hoạch ở vùng Jiangxi, Anhui, Zhejiang Trung Quốc bổ sung hương vị của những bông hoa nhài tự nhiên cho ly trà hoàn hảo.

59,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: AHMAD

Xuất xứ: Anh Quốc

Quy cách: 20 túi lọc có bao thiếc/Hộp 40g

Hương vị: Nhài

 

Trà Ahmad Nhài là trà xanh được làm từ lá trà thu hoạch ở vùng Jiangxi, Anhui, Zhejiang Trung Quốc bổ sung hương vị của những bông hoa nhài tự nhiên cho ly trà hoàn hảo.

Sự pha trộn cân bằng giữa hương vị tinh tế và nhẹ nhàng của các loại trà xanh được chọn lọc tốt nhất kết hợp với hương hoa Nhài quyến rũ là định nghĩa cho sự hoàn hảo xuyên suốt lịch sử của lá Trà khắp thế giới; như thể hai tạo vật cùng tồn tại để dành cho nhau vậy.

 

  • Cách pha 1 tách trà: Cho 1 túi trà vào cốc, rót nước sôi ở nhiệt độ 1000C và ngâm trong 5 phút. Sau đó có thể thưởng thức ngay tách trà nóng hoặc cho thêm đường, sữa, siro, hoa quả hoặc đá lạnh tùy khẩu vị.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • AHMAD TEAlà thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot - là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

1
Bạn cần hỗ trợ?