HÀNG ĐỨC - PHƯƠNG THÚY

Xịt nách 8X4 Men Play The Game 150ml


  • Nhóm: NAM GIỚI
  • Mô tả: Xịt khử mùi cơ thể 8x4 Men Play The Game 150ml dành cho nam giới, giúp giảm mùi cơ thể đặc biệt hiệu quả ngăn ngừa tiết mồ hôi, và giúp lưu giữ hương thơm nam tính, mạnh mẽ, mang đến cho bạn sự tự tin thoải mái suốt cả ngày. Sản phẩm hữu dụng cho những người hay vận động, chơi thể thao hay tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về da liễu an toàn cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm, không chứa các chất tạo màu, chất bảo quản.

120,000 đ


Mô tả

Thương hiệu: 8x4

Xuất xứ: CHLB Đức

Quy cách: Chai 150ml

 

Xịt khử mùi cơ thể 8x4 Men Play The Game 150ml dành cho nam giới, giúp giảm mùi cơ thể đặc biệt hiệu quả ngăn ngừa tiết mồ hôi, và giúp lưu giữ hương thơm nam tính, mạnh mẽ, mang đến cho bạn sự tự tin thoải mái suốt cả ngày. Sản phẩm hữu dụng cho những người hay vận động, chơi thể thao hay tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về da liễu an toàn cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm, không chứa các chất tạo màu, chất bảo quản.

 

Mùi thơm nhẹ nhàng nên có thể xịt toàn thân thay cho nước hoa. Đầu xịt được thiết kế độc đáo, giúp dung dịch thẩm thấu nhanh và đều trên da, cho vùng da được khô thoáng và mát lạnh. Đầu xịt không tiếp xúc trực tiếp với da sẽ đảm bảo không nhiễm khuẩn như dạng lăn nước hay lăn sáp. Chai xịt được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào.

 

HDSD: Làm sạch vùng da sau đó lau khô. Lắc kỹ trước khi dùng. Để chai cách vùng da cần khử mùi 15cm và xịt đều.

 

Lưu ý:

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không xịt vào chất liệu bóng sáng. Không xịt vào mắt. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu rát da.

- Sản phẩm dạng nén áp suất. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 500C. Không đốt hay xuyên thủng chai ngay cả khi sử dụng hết. Tránh xa các nguồn gây cháy. Không để trong khu vực hút thuốc. 

1
Bạn cần hỗ trợ?